Tâm An Natural

Giá trị tốt nhất là tại tâm

 
Gia công sản xuất

Tâm An Natural là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng theo hướng thuận tự nhiên

20năm

Kinh nghiệm

Tâm An Natural là đơn vị nghiên cứu và sản xuất và phân phối các sản phẩm về sức khỏe theo hướng thuận tự nhiên, dựa trên kinh nghiệm hơn 20 năm về dinh dưỡng học kết hợp với đông y cổ truyền từ Nhà Sáng Lập Tâm An, tạo nên các sản phẩm dinh dưỡng, và hiệu quả với sức khoẻ.

Tâm An Natural luôn tìm kiếm sự hoàn thiện và đổi mới trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi tin rằng dinh dưỡng từ tự nhiên có thể mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe bền vững. Sản phẩm Tâm An Natural ra đời mang ước mơ lan tỏa lối sống lành mạnh, gần gũi với tự nhiên và cùng đồng hành trên con đường bảo vệ sức khoẻ người Việt.

66%

TÂM AN NATURAL hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chuyên chăm sóc sức khoẻ toàn diện. luôn đề cao và gìn giữ những giá trị tinh hoa đến từ thiên nhiên, hơn hết chúng tôi hiểu rằng cơ thể con người cần được chú trọng và chăm sóc mỗi ngày, bằng cách bổ sung nguồn năng lượng sạch từ những thực phẩm dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguồn nguyên liệu đầu vào được canh tác tự nhiên, và sàn lọc kỹ đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của Tâm An Natural. 

Ưu Điểm

GIÁ TRỊ CỦA
TÂM AN NATURAL

marketing2-home-icon1

Đối với
người tiêu dùng

Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, 100% từ thực vật,luôn sử dụng nguồn nguyên liệu sạch,xuất xứ rõ ràng, không chứa hóa chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Phụ gia, Chất bảo quản0%
  • Thuần thực vật100%
  marketing2-home-icon2

  Đối với
  đối tác

  Kết nối bền chặt các thành viên trong chuỗi cung ứng, nâng cao việc đầu tư, chăm sóc và phát triển kỹ năng và ứng dụng công nghệ theo kịp xu thế thị trường.

   • Hỗ trợ 80%
   • Kết nối77%
   marketing2-home-icon3

   Đối với
   Nhân viên

   Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng nhiệt huyết của các thành viên trong “đại gia đình” Tâm An Natural. Chúng tôi luôn cố gắn tạo mọi điều kiện giúp đội ngũ nhân viên có môi trường phát triển tốt năng lực cá nhân, ươm mầm cho một tư duy mới với lối sống thiện lành.

    • Đào Tạo60%
    • Trải nghiệm77%
    marketing2-home-icon4

    Đối với
    Sản phẩm

    Mỗi ngày, chúng tôi nỗi lực phục vụ khách hàng với dịch vụ và sản phẩm tốt nhất bằng cách làm việc với mục tiêu là những sản phẩm tốt hơn, bao bì đẹp hơn, giá thành hợp lý, quảng bá rộng đến người tiêu dùng

     • Chất lượng sản phẩm95%
     • Bao bì77%

     Sự thành công không chỉ đến từ những hành động lớn mà còn từ việc chú trọng đến những việc nhỏ nhất.

     Tâm An Natural luôn nhấn mạnh sự quan trọng của từng chi tiết, từng bước nhỏ trong quy trình sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Chúng tôi tin rằng những công việc nhỏ nhất cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn và đem lại giá trị đích thực cho khách hàng.

     Chúng tôi dành thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, kiểm tra và đảm bảo chất lượng từng thành phần, từng giai đoạn sản xuất. Mỗi sản phẩm đều được tạo ra với sự tận tụy và cẩn thận.

     Tâm An Natural không ngừng đổi mới và hoàn thiện để đảm bảo rằng sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng và tạo nên sự khác biệt trong chất lượng và giá trị của sản phẩm.

     Hãy tin tưởng và trao niềm tin cho Tâm An Natural, vì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

     Khách hàng nói gì về Tâm An Natural

     VỀ NHÀ SÁNG LẬP

     Nhà sáng lập Tâm An
     trường chay trên 20 năm

     Nhà sáng lập Tâm An trường chay hơn 20 năm Là người trường chay, thuần chay và là nhà nghiên cứu học về tự nhiên. Mọi người ăn chay trường biết đến Chị Tâm An với hình ảnh một người giản dị, tôn trọng sự sống của muôn loài. 

     Sau khi đạt Cử nhân đại học Kinh tế – khoa kinh tế đối ngoại. Chị tiếp tục học và làm lấy thêm bằng Cử nhân đại học Huflit – khoa ngôn ngữ anh và học thêm tiếng Nhật. Thành thạo ba ngôn ngữ và có tài năng kinh doanh, ra trường Chị phụ trách vị trí phát triển kinh doanh cho một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật. Thời gian sống và làm việc tại Nhật, với mong muốn Tu hành và cứu người, Chị quyết tâm vừa làm vừa học thêm ngành Đông Y / Y học cổ truyền tại Xứ Sở Hoa Anh Đào. 

     Nhiều năm học và công tác nước ngoài, Chị Tâm An về nước nghiên cứu bào chế thuốc và tiếp tục tu hành. Với ước mơ người ăn chay khỏe mạnh và ăn lâu dài, Chị Tâm An đã nghiên cứu phương thức tái tạo tế bào, phục hồi sức khoẻ hoàn toàn từ thiên nhiên. Hơn 20 năm học Đông y, gặp gỡ những vị Thầy hàng đầu, cùng kinh nghiệm bào chế các phương thuốc tái tạo tế bào hỗ trợ sức khoẻ, Chị Tâm An đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt sức khỏe 100% từ thực vật và để lại cho Tâm An Natural kho tàng công thức Đông Y quý báu.

     • 2015Thành Lập Thuần Chay

      Chị Tâm An là người đã sáng lập ra Thuần Chay năm 2015.
     • 2021Thành Lập Tâm An Natural

      Thành Lập công ty Tâm An Natural
     • 2022Chính Thức Xuất Gia

      Chị Tâm An chính thức làm lễ xuống tóc xuất gia, theo hướng tu thiền, ẩn cư tại vùng núi phía Nam.