Kinh doanh

Sản phẩm chất lượng Bao bì ấn tượng

là điều kiện mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn, vậy làm thế nào để đạt được mục tiêu trên hãy liên hệ chúng tôi.

Gia Công Trọn Gói

Nghiên cứu và Sản xuất
Sản Phẩm Thuần Tự Nhiên

Tâm An Natural là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và gia công sản phẩm tự nhiên. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gia công sản xuất trọn gói cho các sản phẩm 100% thực vật, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

 Tâm An Natural nghiên cứu – phát triển sản phẩm (Product R&D) để luôn tạo ra những sản phẩm thuần tự nhiên, hiệu quả cao, mẫu mã đẹp mắt giúp nâng cao chất lượng những sản phẩm. Tâm An Natural hiểu rằng nguyên liệu thực vật là nguồn tài nguyên quý giá, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường. Chính vì vậy, chúng tôi tận dụng và tối ưu hóa các nguồn nguyên liệu thực vật để sản xuất các sản phẩm tự nhiên độc đáo.

Quá trình gia công sản xuất của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của từng sản phẩm. Với dịch vụ gia công sản xuất trọn gói, Tâm An Natural đảm nhận mọi giai đoạn từ nghiên cứu và phát triển, chọn lọc nguyên liệu, pha chế, đóng gói, đến kiểm tra chất lượng cuối cùng. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khách hàng, nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo và phù hợp với thương hiệu của họ. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Tâm An Natural luôn nỗ lực để đạt được sự tinh tế và hoàn thiện trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sự đồng nhất và ổn định của sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng tới việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, bao bì thân thiện môi trường và công thức Đông Y một cách tốt nhất, góp phần vào bảo vệ sức khoẻ người dùng và môi trường. 

Bao bì

95%

Thân thiện môi trường

sản xuất

100%

Thuần thực vật

Bao Bì Ấn Tượng,
Công Thức Độc Quyền.

Ưu điểm của Tâm An Natural

  • Thiết Kế Chuyên Nghiệp85%
  • Công Thức Đông Y93%
  Chúng tôi làm gì

  Gia công sản xuất trọn gói
  sản phẩm 100% thực vật

  Quý khách hàng có thể tin tưởng vào khả năng và uy tín của Tâm An Natural trong việc gia công sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thành công cho quý khách hàng.
  Đầy đủ các giấy phép liên quan, cũng như tiêu chuẩn về an toàn VSTP
  Tâm An Natural đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, nếu quý khách có yêu cầu, gói đăng ký được tính phí riêng.
  Chỉ sử dụng thành phần từ thực vật.
  Không chất bảo quản, không hương liệu, không chất tạo màu.
  Phân Tích & Tổng Hợp

  60%

  Phân tích và cập nhật thông tin thị trường. Kiểm tra nghiêm ngặt nguồn nguyên liệu.

  Nghiên Cứu Khách Hàng

  78%

  Tìm hiểu các thông tin về khách hàng như: độ tuổi, khu vực, thu nhập, thói quen, nhu cầu.

  Công Thức Và Sản Xuất

  78%

  Lên công thức cho sản phẩm, sản xuất mẫu thử, triển khai sản xuất hàng loạt, đóng gói thành phẩm, kiểm tra chất lượng.

  Phát Triển Bao Bì

  78%

  Sáng tạo nên những chất liệu, kiểu dáng bao bì mới và đưa ra phương thức đóng gói bao bì tối ưu nhất.

  Sản Xuất Từ Tâm, Tâm An Natural luôn đặt trọn tâm huyết vào mỗi quy trình gia công sản xuất. Đảm bảo mọi sản phẩm được chăm chút từ tay tài năng của đội ngũ chuyên gia đến sản xuất hàng loạt. Mang đến sự tỉ mỉ, độc đáo và sự hoàn thiện cho từng sản phẩm.